Hoc Marketing Online Miễn Phí tại Hà Nội, TP HCM

4 thg 4, 2016 by Nguyễn Thị Thắm

4 cách lưu ý Content Marketing cho doanh nghiệp online của bạn


Content Marketing được định nghĩa là "một phương pháp tiếp thị chiến lược tập trung vào việc tạo ra và phân phối có giá trị, phù hợp và phù hợp nội dung để thu hút và giữ một đối tượng xác định rõ ràng".

Để tăng lợi nhuận chúng tôi chia sẻ 4 cách tiếp thị nội dung làm nổi bật thông tin cho doanh nghiệp bạn


1. Tin tức của bạn cần phải cập nhập thường xuyên, các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ thường xuyên tìm kiếm thông tin trên trang web của bạn nếu bạn thường xuyên có nội dung tươi mới. Hơn nữa tham gia thị trường ban hang truc tuyen bạn cần phải chăm sóc khách hàng online của mình bằng cách này. 

Nó cũng làm tăng giá trị trong chiến lược Seo website của bạn mang lại nhiều lượt truy cập, giữ thời gian khách hàng ở lại website lâu hơn.

2. Tạo một mảng nổi bật trong lĩnh vực của bạn để tập trung tiếp thị thay vì chăm sóc toàn trang.

Tạo ra các tiêu đề thu hút, các tiêu đề trong bài viết website với những câu hỏi nhằm thu hút khách hàng, chia sẻ những thực trạng của lĩnh vực bạn đang làm, Không nói nhiều về doanh nghiệp của bạn nhưng những khách hàng cũng ngầm hiểu được là bạn đang nói về bản thân mình trong các bài viết đó.

3. Sử dụng đòn bẩy Blog và các phương tiện truyền thông xã hội bao gồm: Facebook, Twitter, YouTube và LinkedIn. 

Xung quanh bạn có rất nhiều các doanh nghiệp cạnh tranh với sản phẩm mà bạn đang cung cấp vì thế bạn cần phải cung cấp nội dung sao khách hàng truyền thông dễ dàng nội dung đó qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Kết hợp bài viết Facebook , bài viết Twitter và hình ảnh Instagram để chia sẻ những thông tin, tin tức trực tuyến của bạn và tận dụng những điều tích cực cho khách hàng của bạn đang nói về bạn.

4. Nội dung tạo ra phải đáp ứng được kỳ vọng của người đọc.

Thay vì tập trung vào những câu chuyện đặc trứng bạn cần chia sẻ những câu chuyện thú vị để thu hút độc giả. Hãy tránh những lý do mà nội dung của bạn không được chia sẻ:

- Tiêu đề chưa hấp dẫn
- Mô tả nhạt nhẽo không đúng nội dung bài viết.
- Nội dung không có hình ảnh
- Nội dung không có giá trị cho người đọc
- Nội dung không có giá trị tương tác chia sẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét