Hoc Marketing Online Miễn Phí tại Hà Nội, TP HCM

27 thg 8, 2015 by Nguyễn Thị Thắm

6 ý tưởng vàng trong kinh doanh online


Là một cá nhân hay một doanh nghiệp nhỏ bạn luôn ấp ủ một dự án kinh doanh ban hang online trên mạng để ổn định kinh tế. Nhưng không phải ý tưởng kinh doanh nào khi bắt tay vào làm cũng thành công, mà bạn phải biết lựa chọn ngành nghề phụ hợp với bản thân.

6 ý tưởng vàng trong kinh doanh trực tuyến

Chia sẻ danh sách 6 ngành kinh doanh trực tuyến hứa hẹn sẽ đem lại doanh thu lớn.

Dù có lựa chọn ngành nghề nào nổi trội trong 8 ngành nghề trên thì bạn cũng phải có những chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

1. Phát triển game trên mạng xã hội.

Mọi người đang dành nhiều thời gian cho các mạng xã hội như Facebook và họ cũng dành vô số thời gian online nhờ vào sự tiếp nhận nhanh chóng các thiết bị di động thông minh và máy tính bảng. Người tiêu dùng đang dành nhiều thời gian hơn để chơi các trò chơi được nhúng trong các trang mạng xã hội của họ.

Trong 5 năm trở lại đây, game online đang là một ngàng cực kỳ nóng, các công ty về công nghệ thông tin hầu hết phát triển về lĩnh vực này. 

2. Bán hàng qua mạng - Hàng order.

Như bạn biết đấy những người phụ nữ "luôn muốn mình lúc nào cũng đẹp nhất" nên nhu cầu mua sắm rất cao. Túi, giầy, quần áo đang là ngàng kinh doanh hot của giới trẻ hiện nay. Không cần gây dựng một website ban hang online bạn hoàn toàn có thể bán hàng qua mạng xã hội như: facebook, pinterest, instagram...Và đây hầu như là hình thức kinh doanh không cần vốn hoặc cực ít vốn: chỉ cần có người mua, chuyển hàng từ nhà sản xuất và ăn %. Đã có rất nhiều bạn trẻ làm giàu từ hình thức này.

3. Thiết kế và phát triển ứng dụng.

Nếu bạn có khả năng thiết kế website hay kỹ năng phát triển ứng dụng vững chắc, sẽ tốt hơn để bạn tận dụng làm như một freelancer so với việc chỉ làm việc cho một ông chủ nào đó.

Nhu cầu đối với các nhà phát triển website chuyên nghiệp đang gia tăng từng ngày bởi nhiều doanh nghiệp tìm đến thiết lập một website để thiết lập sự hiện diện trực tuyến, xây dựng thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh. Tương tự như vậy, nhiều cá nhân đang tìm kiếm để thiết kế trang web cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như kiếm tiền trực tuyến hoặc tạo thương hiệu, thu hút khán giả. Nhu cầu làm web lớn như vậy, đối với một nhà thiết kế web tự do sẽ có một thị trường rất tiềm năng để phục vụ.

4. Thiết kế đồ hoạ.

Các nhu cầu về đồ họa luôn luôn có bởi nhiều người biết rằng đồ họa truyền tải thông điệp hiệu quả hơn rất nhiều so với văn bản thường. Hiện nay, kinh doanh là nơi các nhà thiết kế đồ họa có liên quan nhiều nhất. Bạn có thể tận dụng khả năng của mình để làm đòn bẩy để kinh doanh trực tuyến. Các doanh nghiệp cần phải thiết kế logo hấp dẫn, tài liệu quảng cáo thú vị chẳng hạn như banner hay tờ rơi, áp phích… Tương tự như vậy, các doanh nghiệp trực tuyến cũng cần phải thiết kế hấp dẫn banner và quảng cáo…

5. Tiếp thị tự do.

Doanh nghiệp liên tục có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng có thể giúp họ tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ. Trong khi có nhiều doanh nghiệp thuê người tiếp thị toàn thời gian, có một phần nhu cầu ngày càng tăng đó là thuê người tiếp thị tự do được trả tiền hoa hồng theo kết quả chứ không phải trả lương hàng tháng.

Nếu bạn có kỹ năng tiếp thị, kỹ năng ăn nói một cách lưu loát có thể thuyết phục mọi người mua hàng, cơ hội này sẽ dành cho bạn.

6. Dịch vụ dịch thuật.

Đây là một ngành nghề cực kỳ ăn khách trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày càng phát triển hiện nay, ngôn ngữ hoà nhập không phải ai cũng có đủ vốn ngôn ngữ nước ngoài cho bản thân thì dịch vụ dịch thuật đang tăng mạnh.

Tương tự như vậy, các doanh nghiệp trực tuyến muốn có thêm khách hàng ở các nước khác cũng cần các biên dịch viên để giúp chuyển ngữ các tài liệu tiếp thị và nội dung các trang web.

Tin: tổng hợp
Xem thêm: dao tao seo tại iNET

0 nhận xét:

Đăng nhận xét