Hoc Marketing Online Miễn Phí tại Hà Nội, TP HCM

11 thg 5, 2015 by Nguyễn Thị Thắm

Bán hàng trên Zalo một xu hướng kinh doanh hiệu quả

Zalo đang trở thành 1 kênh ban hang online cực kỳ hiệu quả. Với những hiệu quả mà kênh Zalo mang lại cho các chủ shop online, đây được xem là kênh kinh doanh hữu ích có thể sánh ngang các phương tiện kinh doanh online phổ biến khác như: Facebook, Instagram.

Marketing qua Twitter

Zalo là kênh hoàn toàn miễn phí mà bán có thể bán hàng online ngay trên trang cá nhân hoặc zalopage của mình.

1. Zalo lượng khách hàng tiềm năng cực lớn.

Xu hướng người dùng sử dụng điện thoại di động thông minh hiện ngày 1 gia tăng. Zalo đã có hơn 5 triệu người sử dụng. Hiện nay đây là môi trường tiềm năng to lớn để các chủ shop, doanh nghiệp online khai thác đem lại lợi nhuận cho bản thân. Đây cũng có thể coi là hình thức Marketing Online mới cần phát triển.


Bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng bằng cách tận dụng tính năng “Tìm quanh đây”. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm kiếm được bạn bè, bạn bè tiềm năng xung quanh vị trí của mình. 

Khi đăng bán 1 sản phẩm/dịch vụ là mọi người đều có thể nhìn thấy nó hiển thị. Không mất quá nhiều công sức, nhiều người đã tìm được kha khá khách hàng ở khu vực gần nhà, gần trường hoặc chỗ làm.


2. Không lo khách hàng ảo 

Muốn đăng ký và sử dụng tài khoản Zalo bạn phải dùng số điện thoại cá nhân của mình, và một thiết bị di động chỉ được phép đăng nhập được một tài khoản cùng lúc. Chính nhờ vậy mà Zalo hạn chế được các nick ảo. Do đó, các chủ cửa hàng kinh doanh bán hàng online được giảm đi được nỗi lo về việc bị khách ảo làm phiền mà không quan tâm tới sản phẩm.

3. Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Cũng giống như các hình thức kinh doanh online khác, kinh doanh trên Zalo bạn không bị mất chi phí cho việc thuê mặt bằng, thuê nhân viên bán hàng hay các chi phí phát sinh tiền điện, nước…. Tuy nhiên, ưu điểm chỉ cần kết nối mạng Internet thì bạn sẽ được miễn phí tin nhắn và cuộc gọi mới là yếu tố khiến nhiều bạn trẻ chọn Zalo làm kênh bán hàng. Cả người mua lẫn người bán hàng đều vui vẻ vì họ có thể liên lạc với nhau, tìm hiểu thông tin về sản phẩm bất cứ lúc nào mà không phải lo tốn chi phí cước điện thoại. Và Zalo là một mạng xã hội hỗ trợ tốt cho công việc Seo của bạn.

Hãy tạo ra các sản phẩm chất lượng thì bạn sẽ có những khách hàng chất lượng trên Zalo của bạn.
Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét