Hoc Marketing Online Miễn Phí tại Hà Nội, TP HCM

5 thg 5, 2015 by Nguyễn Thị Thắm

7 lời khuyên khi bắt đầu Marketing qua Twitter

Bạn đang xây dựng hình ảnh của mình trên Twitter? Bạn muốn bắt đầu từ 1 nền tảng vững chắc trong bán hàng online. Twitter là một nền tảng tuyệt vời cho việc thiết lập bản thân, tìm kiếm bạn vè và kết nối các khách hàng thân thiện.

Những sai lầm đe dọa chiến dịch Content Marketing
Vấn đề thường gặp trong Marketing

Bài viết chia sẻ với các bạn những bước cần phải làm để có một kết quả tốt nhất trong việc Marketing để bán hàng qua Twitter 

1. Hoàn thành hồ sơ cá nhân

Hoàn thành Profile đây chính là bước đầu để tạo ra thương hiệu cá nhân của bạn, hãy điền tên doanh nghiệp của bạn để mọi người dễ dàng tìm kiếm và nhận ra bạn là ai? Việc mô tả thông tin của bạn trên Twitter một cách đầy đủ sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn.

7 lời khuyên khi bắt đầu Marketing qua Twitter
Hồ sơ cá nhân trên Twitter

Hãy chú ý tằng Twitter cho phép trong hồ sơ có liên kết đến website doanh nghiệp, hãy tận dụng nó. 
Ngoài ra hãy thêm ảnh vào hồ sơ của bạn để tạo ra sự chuyên nghiệp và thân thiện.

2. Kết nối với bạn bè

Để tìm thấy những người quan tâm đến lĩnh vực của bạn để kết nối bạn cần phải vào Twitter Analytics và nhấp chuột vào theo dõi họ.

7 lời khuyên khi bắt đầu Marketing qua Twitter 1
Kết nối bạn bè trên Twitter

bạn có thể sử dụng các công cụ như Klout và Kred để tìm những người có cùng chí hướng, có cùng lĩnh vực với bạn trên Twitter .

Sau khi có danh sách những người bạn quan tâm thì bạn cần phải theo dõi họ, theo dõi chặt chẽ nội dung của họ, hãy cùng thảo luận và chia sẻ ý kiến về nội dung mà họ đã chia sẻ, điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thân thiện hơn, tạo kết nối cộng đồng 

3. Xác định thời gian để Tweet

Bạn cần phải xác định thời gian để đăng tải nội dung chất lượng trên Twitter, với những nội dung về ban hang online về mặt hàng của bạn thì cần phải xác định được thời gian mà khách hàng quan tâm đến nó.

4. Chia sẻ nội dung giá trị

Làm thế nào để tiếp cận khách hàng bạn một cách nhanh nhất. Khi tiếp cận được cách khách hàng tiềm năng truy cập vào nội dung mà bạn chia sẻ trên tường thì bạn cần phải cung cấp cho họ lý do để họ trở lại và truyền bá thông tin của mình. Việc khách hàng chia sẻ thông tin của mình rất thuận tiện cho công việc bán hàng online của doanh nghiệp

Cách để tìm nội dung có giá trị để tạo nội dung chất lượng cho mình thì bạn vào https://www.google.com/alerts để chọn chủ đề cho riêng mình.

7 lời khuyên khi bắt đầu Marketing qua Twitter 2
Tìm nội dung thú vị

Nội dung là phần cực kỳ quan trọng của việc Marketing trên Twitter. Một bài viết chia sẻ mà không nhận được sự bình luận, sự trao đổi về nó thì coi như là nó không có giá trị nhiều. 
Hãy tạo nội dung giá trị, hãy tạo một kết nối cộng đồng rộng lớn.

5. Tham gia trò chuyện trong Twitter

Twitter trò chuyện là một trong những cách tốt nhất để kết nối với những người dùng Twitter khác.
Có những công cụ giúp bạn trò chuyện với những chủ đề liên quan trên Twitter nhanh nhất như là: TweetReports là công cụ cung cấp một lịch trình miễn phí trên Twitter.

Bạn cũng có thể đăng ký các cuộc trò chuyện Twitter riêng của bạn trên các trang web. Chia sẻ, lắng nghe và để tăng thêm giá trị cho nội dung hay cho những chia sẻ trên Twitter của bạn.  

6.  Thêm Url Twitter của bạn trong các chia sẻ

Hồ sơ trên twitter của bạn đã có trên tiểu sử của hồ sơ khác hay chưa? Nếu bạn không liên kết đến hồ sơ cá nhân Twitter của bạn trong các bài viết bạn có thể sẽ đang bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng và người muốn quan tâm đến những chia sẻ của bạn. Thêm URL Twitter của bạn một cách dễ dàng để hướng dẫn người sử dụng profile Twitter của bạn. 

Twitter là một nền tảng tuyệt vời cho xây dựng thương hiệu cá nhân, nếu bạn sử dụng nó đúng cách. Xây dựng một thương hiệu cá nhân cần có thời gian và kiên nhẫn, nhưng nếu bạn gắn bó với nó, thì giá trị nó mang lại vô cùng to lớn không chỉ cho thương hiệu doanh nghiệp bạn mà còn góp phần tạo dựng doanh số ban hang truc tuyen hiệu quả nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét