Hoc Marketing Online Miễn Phí tại Hà Nội, TP HCM

6 thg 6, 2013 by Nguyễn Minh Cúc

Học làm giàu với MARKETING ONLINE

(Hocmarketing.vn) - Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, với hơn 850 triệu thành viên, Facebook đang thực sự là nơi lý tưởng để bạn có thể kinh doanh và kiếm tiền trên online.

Bên cạnh khả năng kết nối  và  chia sẻ, Facebook còn cung cấp nhiều công cụ giúp người dùng tìm kiếm bạn chung độ tuổi hay chung sở thích, qua đó họ có thể gửi thông điệp đến đúng đối tượng và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
Học marketing Online

Kinh doanh và kiếm tiền với facebook.

Vậy làm thế  nào để  biến Facebook thành một cửa hàng để quảng bá sản phẩm, một công cụ kinh doanh và kiếm tiền cho bạn? Hãy đến Khóa học Kinh doanh kiếm tiền trên Facebook”  để khám phá những nội dung thú vị: Chiến lược kinh doanh trên Facebook; Phát triển công việc kinh doanh qua Facebook; Kinh doanh qua mạng xã hội khác như Google, Youtube; Phương pháp tặng likes với những kỹ thuật đơn giản; Những bí mật về mạng xã hội giúp bạn thành công hơn; Case study thực tế về kinh doanh và kiếm tiền từ Mạng xã hội.


Nguyen Trong Tho - Chuyen gia Internet marketingDiễn giả Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Chuyên gia  INTERNET MARKETING với hơn 12 năm kinh nghiệm. Anh đã chia sẻ cho hàng chục nghìn người và đa số họ đều áp dụng thành công. Mục tiêu của anh là chia sẻ cho 1.000.000 người và giúp cho hàng ngàn người trở thành triệu phú trên Internet.

* * *
PHÍ THAM DỰ: 300.000 ĐỒNG
Đăng ký & gửi SMS trước 03 ngày: 50.000đ
Bạn có thể đặt chỗ bằng cách nhắn tin:

NIIT madangky  gửi  8785 (15.000đ/sms)

& chỉ phải đóng 50.000đkhi tham gia khóa học.
chờ đăng ký học
Hoc Marketing Online
ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ CHỖ TRONG
KHÓA HỌC ONLINE MARKETING ĐẶC BIỆT NÀY !!!
Hẹn gặp bạn trong chương trình!

Hotline: 0904 98 36 39 - Ms. Cúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét