Hoc Marketing Online Miễn Phí tại Hà Nội, TP HCM

3 thg 12, 2011 by Nguyễn Trọng Thơ

Slideshare - Ông vua mới của marketing Nội dung

Slideshare đang dần tiến tới gia nhập “hội các ông lớn” trong ngành SOCIAL MEDIA.
  •  TOP 150 website hàng đầu trên mạng
  •  60 triệu lượt người truy cập mỗi tháng
  •  3 tỉ lượt xem slide mỗi thángDường như Slideshare đã bắt đầu và hoàn thành một nhiệm vụ bất khả thi – biến những file powerpoint đơn thuần thành công cụ marketing nội dung được nhiều người yêu thích.

Slideshare là Người khổng lồ thầm lặng trong lĩnh vực Marketing Nội dung.
Slideshare là nền tảng tốt nhất để lan truyền rộng khắp tên tuổi của bạn.


Dưới đây là một số ý tưởng cho khởi đầu của bạn:
  1. Chuyển những bài thuyết trình thành Ebook:  Máy tính bảng ( Tablet ) và Smartphone đang biến việc đọc ebook mọi lúc mọi nơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  2. Thêm mục kêu gọi hành động ( Call- to – Actions) vào bài thuyết trình của bạn : Bạn nên tận dụng mọi cơ hội để kêu gọi một theo dõi trên Twitter hay tuyệt vời hơn nữa là một email subscription. 
  3. Đăng tải thường xuyên: (Hàng tháng) Cũng như với những công cụ Marketing Nội dung khác, càng cho đi nhiều bao nhiêu, bạn có thể nhận về nhiều bấy nhiêu.
  4. Tối ưu hóa nội dung: Slideshare có một công cụ tìm kiếm giúp cho việc tìm các bài thuyết trình về những chủ đề cụ thể dễ dàng hơn. Mà ở đâu có công cụ tìm kiếm, ở đó có một cơ hội để tối ưu hóa. Mỗi khi đưa tài liệu lên, bạn hãy thêm vào 1-2 từ khóa quan trọng vào mục presentation TAG.
  5. Quảng bá cho một dung Slideshare của bạn: Slideshare vừa cập nhật các nút chia sẻ xã hội vào bài thuyết trình. Việc kêu gọi sự chia sẻ này rất có thể sẽ làm người đọc nhấn nút “ Like” hay nút “ Tweet”.
  6. Thiết kế 1 template bắt mắt: Điều này sẽ đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không đánh giá sai sư chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn của bạn.
  7. Đừng tỏ ra keo kiệt: Slideshare cho bạn quyền giới hạn số lượt download. Đừng bao giờ làm như vậy. Marketing Nội dung hoạt động tốt nhất khi có tối thiểu trở ngại trong việc chia sẻ thông tin. Hãy khuyến khích mọi người download bài thuyết trình của bạn và chia sẻ chúng với bất kỳ ai mà họ thích.Chúc bạn thành công với Slideshare

Theo Stanford Smith (Social Media Today)

1 nhận xét:

Đăng nhận xét